Trang chủ » Các món trữ lạnh

Hiển thị tất cả 20 kết quả

” Mai Cua Farci Phô Mai Trữ Lạnh | 10 Mai 335k”

335.000 
Mai cua farci phô mai được giao theo
  • ít nhất 3 cái :  105.000
  • trên 1 cái (khi đặt cùng món khác): 35.000/ cái
  • Combo 10 cái: 335.000 (giá gốc 350.000)
  • Combo 5 cái: 175.000
Mai cua có thể được nướng sẵn hoặc giao lạnh (theo yêu cầu của khách hàng).

“Càng Cua Đại Tươi Hấp Gỡ Sẵn”

360.000 
  • Càng cua đại tính theo lạng (3-5 cái/ 100gr)
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng. Hàng giao trong ngày chưa qua cấp đông
  • Có thể bảo quản ngăn mát 2 ngày, ngăn đông 20 ngày (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: xào, nấu súp, bánh canh cua, hủ tiếu cua, rang me, cháy tỏi, sốt trứng muối...

“Mai Cua Farci Phô Mai Lạnh | 5 Mai”

175.000 
Mai cua farci phô mai được giao theo
  • ít nhất 3 cái :  105.000
  • trên 1 cái (khi đặt cùng món khác): 35.000/ cái
  • Combo 10 cái: 335.000 (giá gốc 350.000)
  • Combo 5 cái: 175.000
Mai cua có thể được nướng sẵn hoặc giao lạnh (theo yêu cầu của khách hàng).

Càng cua trung tươi hấp lột sẵn

365.000 
  • Vỹ càng cua trung hấp lột sẵn 250gr có khoảng (15-30 càng).
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng. Hàng giao trong ngày chưa qua cấp đông
  • Có thể bảo quản ngăn mát 2 ngày, ngăn đông 20 ngày (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: xào, nấu súp, bánh canh cua, hủ tiếu cua, rang me, cháy tỏi, sốt trứng muối...

Chả Cua Huế Gạch Son Đặc Biệt

185.000 
  • CHẢ CUA HUẾ đặc biệt tại Sài Gòn (500gr): mộc, thịt cua tươi, gạch son cua cái, càng cua, gối cua

Chả giò cua (lạnh)

150.000 
Chả giò cua lạnh của Bếp Má Năm với thành phần chính là thịt cua tươi gỡ sẵn, thịt heo, nấm mèo, bún tàu, rau củ. Có loại chiên sẵn và loại trữ lạnh (20 cuốn)

Chả giò hải sản sốt mayonnaise (lạnh)

140.000 
12 cuốn chả giò sốt mayonnaise: cua, tôm, mực, sò điệp, sốt mayonnaise và rau củ

Combo 4 món khai vị (lạnh)

180.000 
Combo 4 món khai vị (lạnh) 1 vỷ gồm: 6 chạo cua, 6 chả giò cua, 6 chả giò hải sản, 6 cua viên

Combo gà nướng (lạnh)

260.000 
Combo Gà Tre Nướng trữ lạnh (2-3 người ăn)
  • 1 con gà nướng 1kg
  • 100 gram cải chua
  • 5 khoanh bắp rim bơ
  • 10 cái bánh bao chiên 

Gạch cua và gối cua xốc nước mắm tóp mỡ

175.000 
Bao gồm 100gr gạch son và 50gr thịt gối cua tươi xốc nước mắm tóp mỡ

Gạch son cua hấp gỡ sẵn

95.000 
  • Vỹ gồm 100gr gạch son cua cái.
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng.
  • Vì rất dễ hư ở nhiệt độ phòng, gạch luôn được bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: xào với mì, miến, chiên với trứng, nấu súp, bánh canh cua, hủ tiếu cua, rang me, cháy tỏi, sốt trứng muối.

Sườn Nướng Mật Ong Tẩm Mè (Lạnh)

180.000 
500gr sườn nướng mật ong tẩm mè lạnh kèm sốt

Thịt cua tươi lột sẵn

170.000 
  • Vỹ thịt cua lột sẵn 250gr gồm: 200gr thịt cua tươi và 50gr ngoe cua tươi
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng. Hàng giao trong ngày chưa qua cấp đông
  • Có thể bảo quản ngăn mát 2 ngày, ngăn đông 20 ngày (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: nấu canh, chiên với trứng, xào, nấu súp, bánh canh, bún riêu,...

Thịt cua đại

295.000 
  • 300gr thịt cua đại lột sẵn 300gr.
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng.
  • Các món chế biến: cháy tỏi, xốc mắm tóp mỡ, rang me, rang muối ớt

Thịt cua đại tươi bóc sẵn

215.000 
  • Vỹ thịt cua đại tươi gỡ sẵn 300gr
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng. Hàng giao trong ngày chưa qua cấp đông
  • Có thể bảo quản ngăn mát 2 ngày, ngăn đông 20 ngày (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: nấu canh, chiên với trứng, xào, nấu súp, bánh canh, bún riêu,...

Đùi cua tươi hấp lột sẵn

295.000 
  • Vỹ đùi cua trung hấp lột sẵn 250gr. Đây là 1 phần của càng cua, phần nối giữa càng và mình cua (xem hình)
  • Cua được hấp chín và gỡ lấy thịt, gạch, càng ngoe mỗi buổi sáng. Hàng giao trong ngày chưa qua cấp đông
  • Có thể bảo quản ngăn mát 2 ngày, ngăn đông 20 ngày (lưu ý đậy trong hộp kín trong tủ lạnh để tránh nhiễm khuẩn chéo)
  • Chế biến: xào, nấu súp, bánh canh cua, hủ tiếu cua, rang me, cháy tỏi, sốt trứng muối, cho bé ăn dặm...